Áo Gile Phản Quang Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Trong các ngành nghề như môi trường, xây dựng, đường sắt, giao thông… người lao động làm việc trong điều kiện thiếu sáng cần phải được trang bị những trang thiết bị phản quang. Trong đó áo gile phản quang được sử dụng rất phổ biến đi kèm với quần áo công nhân.

Bạn cần đặt may áo gile phản quang, áo gile lưới phản quang mà đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nào uy tín đặc biệt về giá cả và chất lượng tại Tp.HCM? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn dù là khó khăn nhất. Công ty Thiên Hòa chuyên may đồng phục bảo hộ lao động, đặc biệt là may áo gile phản quang chất lượng, in thêu logo theo yêu cầu với giá rẻ.

Áo Gile Phản Quang

banner-ao-gile-luoi-phan-quang

Chất liệu vải thường được sử dụng là vải kaki nhẹ, bền… màu sắc nổi bật như vàng chanh, cam, đỏ tươi… Vải phản quang được may trên áo gile có khả năng phản xạ ánh sáng tốt, giúp nhận biết vị trí của người lao động, tránh nhữn tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Xem tất cả mẫu áo gile phản quang

Thông Tin Liên Hệ

Mọi thông tin chi tiết, đặt may áo gile phản quang xin Quý khách vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 028.3620.5485 – 0932.660.479
Địa chỉ công ty: 65/22/44 Đường số 5 - Bình Hưng Hòa, Bình Tân - Hồ Chí Minh
Website: http://baohothienhoa.com/
E-mail: thienhoasafety@gmail.com

Thay mặt công ty, chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và tín nhiệm. Toàn thể nhân viên công ty rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cheap jerseys from china  Cody Ford Authentic Jersey