Mũ Trùm Tóc Sử Dụng Trong Ngành Thủy Sản – Thực Phẩm Giá Rẻ

Trong ngành thủy sản, thực phẩm, y tế,.. cũng như trong phòng sạch, phòng thí nghiệm cần sự vệ sinh cao thì công nhân rất cần một chiếc mũ trùm tóc để tránh tóc rơi rụng, hoặc sẽ rất bất tiện nếu tóc cứ rơi trước mặt khiến không thể tập trung làm việc.

banner-mu-trum-toc

Chất liệu và công dụng của mũ trùm tóc

Mũ trùm tóc được sử dụng phổ biến thường được làm từ vật liệu giấy ni lông; vải mỏng hoặc vải lưới. Mũ trùm tóc có tác dụng trùm kín đầu và tóc, nhẹ và thoáng mát. Mũ trùm tóc thường có 2 loại, loại sử dụng một lần và loại sử dụng nhiều lần.

Cách dùng mũ trùm tóc

Đầu tiên bạn cột hết tóc lên hoặc cuộn tóc lại vòng tròn cho gọn. Chiếc mũ trùm tóc có thiết kế dây chun phần viền giúp cho bạn thoải mái kéo giãn ra để đội vừa với khuôn đầu, sau khi kéo giãn vừa đầu rồi thì dây chun sẽ thu lại ôm vừa vặn đầu không bị rộng hoặc quá chật . Mũ trùm tóc sẽ ôm gọn hết phần tóc đã cột của bạn giúp cố định nằm trong mũ.

Mẫu mũ trùm tóc

Xem tất cả sản phẩm nón bảo hộ lao động

Bạn cần mua mũ trùm tóc mà đang băn khoăn không biết phải mua ở đâu tại Tp.HCM? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán mũ trùm tóc khác nhau, việc lựa chọn nhà cung cấp giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng luôn rất quan trọng. Hiểu rõ mức độ cần thiết đó cũng như đáp ứng nhu cầu thị trường, ngoài may những đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân thủy sản, thực phẩm… chúng tôi còn cung cấp các loại mũ trùm tóc.

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết, đặt may mũ trùm tóc xin Quý khách vui lòng liên hệ Ms. Thu Hòa 0906. 928786

Hotline: 028.3620.5485 – 0932.660.479
Địa chỉ công ty: 65/22/44 Đường số 5 - Bình Hưng Hòa, Bình Tân - Hồ Chí Minh
Website: http://baohothienhoa.com/
E-mail: thienhoasafety@gmail.com

Chúng tôi cam kết bán cho khách hàng những mặt hàng mũ trùm tóc bền, thoải mái khi sử dụng và đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Thiên Hòa rất mong muốn được phục vụ Quý khách hàng! Xin chân thành cảm ơn!

cheap jerseys from china  Cody Ford Authentic Jersey