Nón Bảo Hộ Lao Động Thùy Dương Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Nón bảo hộ lao động là một trong những trang bị bảo hộ quan trọng hàng đầu đối với công nhân, đặc biệt là công nhân làm việc tại các công trường xây dựng. Do đó, công ty, doanh nghiệp cần phải trang bị nón bảo hộ cho công nhân của mình.

Hiểu rõ được tầm quan trọng đó cũng như đáp ứng nhu cầu thị trường, ngoài may những đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân chúng tôi còn bán nón bảo hộ lao động Thùy Dương, sản phẩm đang được sự quan tâm đông đảo của người lao động hiện nay.

banner-non-bao-ho-lao-dong-thuy-duong

 Nón Bảo Hộ Lao Động THÙY DƯƠNG

Nón bảo hộ lao động Thùy Dương giúp bảo vệ đầu khỏi những rủi ro như vật liệu hay dụng cụ làm việc có thể rơi vào đầu, hoặc va đập của đầu với các vật cứng, che chắn nắng mưa… giúp người lao động hạn chế thấp nhất những rủi ro tai nạn lao động và yên tâm làm việc.

  • Tiêu chuẩn chất lượng: Nón được sản xuất theo tiêu chuẩn EN397 (tiêu chuẩn nón bảo hiểm công nghiệp).
  • Chất liệu: Nguyên liệu sản xuất chính của nón bảo hộ Thùy Dương là nhựa HDPE nguyên sinh, dây trùm được làm từ chất liệu sợi cao cấp.
  • Loại: Nón có núm vặn và không có núm.
  • Màu sắc: Trắng, vàng, cam, xanh dương, xanh lá, đỏ.

Hãy lựa chọn những chiếc nón bảo hộ lao động đảm bảo chất lượng để bảo vệ phần đầu của người lao động một cách tốt nhất. Thiên Hòa chuyên cung cấp các loại nón bảo hộ lao động chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.


Xem tất cả sản phẩm nón bảo hộ lao động

Mọi thông tin chi tiết, đặt mua nón bảo hộ lao động Thùy Dương xin Quý khách vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 028.3620.5485 – 0932.660.479
Địa chỉ công ty: 65/22/44 Đường số 5 - Bình Hưng Hòa, Bình Tân - Hồ Chí Minh
Website: http://baohothienhoa.com/
E-mail: thienhoasafety@gmail.com

Chúng tôi cam kết bán cho khách hàng những mặt hàng nón bảo hộ lao động có tính năng vượt trội, thoải mái khi sử dụng và đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Thiên Hòa rất mong muốn được phục vụ Quý khách hàng! Xin chân thành cảm ơn!

cheap jerseys from china  Cody Ford Authentic Jersey